HOTLINE: 0996.222.222 - 037.2222222

ĐỊA CHỈ: 226 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Concierge - đặc trưng đẳng cấp Vertu

Thứ năm 02:39, 26/05/2016

Giới thiệu Vrtu Concierge - đặc trưng đẳng cấp Vertu. Vertu.com.vn

Bên cạnh sự tinh xảo trong từng đường nét thiết kế, hiện đại trong công nghệ ứng dụng, điện thoại Vertu còn rất nổi tiếng với những dịch vụ hỗ trợ "độc nhất vô nhị" dành cho khách hàng. 

Ra đời từ năm 1998, Vertu mau chóng nổi lên như một hãng điện thoại sang trọng chuyên dành cho các doanh nhân thành đạt. Điểm cuốn hút của dòng điện thoại Vertu không hoàn toàn nằm ở tính năng cao cấp giống như một chiếc điện thoại thông minh mà ở sự cầu kỳ trong thiết kế và những nét chạm khắc tinh xảo với kim cương hay đá quý được làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng của mỗi chiếc điện thoại Vertu còn được định hình nhờ tính chuyên nghiệp cao của các dịch vụ tiện ích mà hãng này cung cấp. 

1.jpg
Ông Arnaud De Schuytter, Tổng giám đốc Vertu khu vực châu Á Thái Bình Dương và sản phẩm Vertu TI mới của hãng.

Theo ông Arnaud De Schuytter, Tổng giám đốc Vertu khu vực châu Á Thái Bình Dương, mỗi khách hàng của hãng đều có nhu cầu tạo một phong cách riêng đặc sắc. Chính vì thế, chiếc điện thoại Vertu không chỉ là phương tiện liên lạc đơn thuần, mà còn là một chuyên gia thực thụ sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng từ thời trang, du lịch, thể thao cho đến giải trí theo cách chuyên nghiệp nhất. "Yếu tố này góp phần tạo nên giá trị truyền thống không thể thay thế được của Vertu trong suốt hơn một thập kỷ qua", ông Arnaud nhấn mạnh.

Trong các dịch vụ mà hãng Vertu cung cấp cho khách hàng, dịch vụ độc quyền Vertu Concierge hiện được đánh giá là công cụ trợ giúp hàng đầu và làm phong phú cho phong cách sống sang trọng của người dùng. Đây là một dịch vụ độc lập, khác biệt, cung cấp trực tiếp cho điện thoại di động của khách hàng. Dịch vụ được truy cập thông qua một phím chuyên biệt trên điện thoại, cho phép liên lạc bằng đàm thoại hay e-mail.

Dịch vụ Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để khách hàng có thể liên lạc với một nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp, nằm trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu, bao phủ hầu hết tất cả các múi giờ chính như London, Paris, Milan, New York, Thượng Hải, Dubai, Nga, Hong Kong và San Francisco.Để đăng ký khách hàng cần kích hoạt dịch vụ Vertu Concierge và sẽ được cung cấp một cuộc gọi thích ứng ban đầu nhằm giải thích chi tiết những tiện ích của dịch vụ và những lựa chọn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Trong đó bao gồm thiết lập những ưu tiên cá nhân, phạm vi dịch vụ họ mong muốn và quan trọng là cách thức liên lạc của họ muốn nhận từ Vertu.

Ngoài ra, Vertu Concierge còn có các nhà quản lý thường trực ở những điểm đến chính nhằm xây dựng quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Vertu. Kiến thức và hiểu biết sâu sắc về bản địa của họ đảm bảo cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về một điểm đến mà khách hàng lựa chọn.

Đơn cử như nếu người dùng cần một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực rượu, Vertu Concierge sẽ mau chóng kết nối trực tiếp với đội ngũ những chuyên gia về rượu giàu kinh nghiệm nhất của Berry Bros & Rudd, một trong những nhà buôn rượu lâu đời nhất ở Anh với lịch sử hơn 300 năm. Đây là một đặc quyền chỉ dành cho những khách hàng tốt nhất và trung thành nhất của Berry. Hay trong trường hợp đến một thành phố hoàn toàn xa lạ và cần đến hỗ trợ để đảm bảo an ninh, Vertu Concierge sẽ giúp khách hàng kết nối các chuyên gia và cố vấn của PSG (một trong những công ty tư nhân về an ninh và quản trị rủi ro hàng đầu thế giới).


Vertu Concierge hỗ trợ 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhât, Nga, Ả rập, Quan thoại và Quảng Đông... Dịch vụ này được cung cấp miễn phí trong vòng một năm cho khách hàng tính từ ngày mua chiếc điện thoại Vertu.Một điểm nhấn quan trọng khác là việc khách hàng của Vertu Concierge còn có thể yêu cầu trợ giúp mua sắm từ những món đồ cao cấp nhỏ đến bổ sung cho danh mục tài sản của họ. Vertu Concierge có thể lấy thông tin từ những chuyên gia phù hợp để hướng dẫn và trợ giúp khách hàng các bước của quy trình mua hàng, cung cấp ý tưởng và đề xuất trong suốt quá trình mua hàng hoặc giao hàng. Nhóm bán lẻ chuyên nghiệp tại Vertu Concierge đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào. Ứng dụng Concierge Live thông báo một cách tiện lợi những cập nhật về tình trạng thực tế của những yêu cầu để đảm bảo sự thuận tiện là tuyệt đối.

 

Sản phẩm liên quan

Không tìm thấy sản phẩm nào